fbpx

Vượt gian nan – đập tan thách thức

Pool Party_20/10/2016
6 Tháng Chín, 2017

Vượt gian nan – đập tan thách thức

Trong tháng 7 này,  Đại lý Chevrolet Cần Thơ đã  tổ chức  kỳ nghỉ hè kéo dài 3 ngày từ 14/07 đến 16/07/2017 tại khu du lịch rừng Madagui  thật ý nghĩa  cho toàn thể nhân viên đại lý. Mục tiêu của kỳ nghỉ là nhằm  tái tạo nguồn năng lượng mới, tư duy mới cho nhân viên sau quá trình làm việc và cống hiến. Đây là ngọn đuốc thắp sáng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên,  là yếu tố tạo nên một  đại gia đình Chevrolet Cần Thơ ngày càng phát triển bền vững.

Kỳ nghỉ xoay quanh  hoạt động team building  “ vượt gian nan, đập tan thách thức” với các trò chơi vui nhộn không thiếu những “ phép thử” thú vị về sức mạnh cũng như trí tuệ, đặt biệt là sự phối hợp đồng điệu của tất cả các thành viên: Xây tháp người, viết Logo chữ “ Chevrolet Cần Thơ” bằng dây, ma trận, bắn súng sơn,  sáng tạo chiếc ô tô tương  lai, trò hóa trang thành nhân vật theo yêu cầu …đã xiết chặt hơn tinh thần đoàn kết, sáng tạo của toàn thể nhân viên.

Đây là một kỳ nghỉ thật sự bổ ích, ý nghĩa. Kỳ nghỉ đã tiếp thêm sức mạnh, ươm  mầm  tất cả những  nhiệt huyết , cống hiến, tài năng của Chevrolet Cần Thơ – nơi có những con người “làm hết sức, chơi hết mình”.

Hy vọng  trong năm nay và những năm tiếp theo, Chevrolet Cần Thơ càng gặt hái được nhiều thành công mới để toàn thể nhân viên có được những kỳ nghỉ thú vị hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *