fbpx

GENERAL MOTORS VIỆT NAM TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHEVROLET CHÀO NĂM MỚI

Chia sẻ yêu thương cùng Chevrolet Cần Thơ
31 Tháng Một, 2018
NHẬP KHẨU ÔTÔ THÁNG 1/2018 “RƠI” TỰ DO
1 Tháng Hai, 2018

GENERAL MOTORS VIỆT NAM TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHEVROLET CHÀO NĂM MỚI

HÀ NỘI – Hôm nay, General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) đã tổ chức lễ trao tặng Học bổng Chevrolet tại trường Trung học cơ sở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tại buổi lễ, ban lãnh đạo GM Việt Nam đã tuyên dương 50 em học sinh nghèo có kết quả học tập xuất sắc từ 14 trường học trên địa bàn huyện.

Chương trình Học bổng Chevrolet được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích tinh thần học tập của trẻ em. Đây cũng là một phần trong các hoạt động trọng điểm của GM Việt Nam dành cho cộng đồng trước dịp Tết Nguyên đán.

“Bên cạnh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, Chevrolet còn cam kết hỗ trợ và phát triển cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc,” bà Lê Thanh Hải, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị GM Việt Nam phát biểu. “Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố cam kết này bằng các hoạt động thiết thực trong việc hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ nói riêng và sự phát triển chung của cộng đồng.”

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2017, GM Việt Nam cũng phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Thanh Trì, quyên góp số tiền hỗ trợ để xây mới 5 nhà đại đoàn kết cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Trì. Đây là năm thứ 10 liên tiếp GM Việt Nam tham gia công tác xây nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo. Tính đến nay, GM Việt Nam đã hộ trợ xây mới tổng cộng hơn 50 căn nhà đại đoàn kết tại địa phương.

Trong năm vừa qua, GM Việt Nam đã tích cực triển khai hàng loạt các hoạt động xã hội và từ thiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ dân sinh, y tế, giáo dục cho đến các hoạt động bảo vệ môi trường với sự tham gia tích cực của tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Đầu năm 2017, GM Việt Nam cũng hỗ trợ 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Trì nhân dịp Tết Nguyên đán. Vào tháng 3, công ty đã trao tặng các trang thiết bị hỗ trợ cho Trung tâm Bảo tồn Rùa tại tỉnh Ninh Bình để góp phần cải thiện công tác bảo tồn. Tháng 6, toàn thể nhân viên GM Việt Nam và đại lý Chevrolet đã trồng hơn 500 cây rừng ngập mặn tại Vườn quốc gia Xuân Thủy, tỉnh Nam Định hưởng ứng ngày Môi trường thế giới. GM Việt Nam cũng trao tặng 1 sân chơi làm từ các vật liệu tái chế cho trẻ em tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Nhằm chia sẻ khó khăn cũng như hỗ trợ giáo dục, khuyến khích các em học sinh  bám trường bám lớp, tháng 10 vừa qua, GM Việt Nam và các đại lý Chevrolet đã xây dựng sân chơi bằng vật liệu tái chế, cải tạo phòng học, sân trường và trao  tặng hơn 600 phần quà cho trẻ em bị tại các trường học bị ảnh hưởng bở lũ quét ở huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tập thể nhân viên GM Việt Nam cũng đã ủng hộ tiền mặt để hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt miền Trung. Vào tháng 11 gần đây, GM Việt Nam đã phối hợp với tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam thực hiện chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho hơn 50 trẻ em hở môi, hở hàm ếch và dị tật hàm mặt.

###

Thông tin về Chevrolet

Được sáng lập vào năm 1911 tại Detroit, Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 100 quốc gia và bán được hơn 4,0 triệu xe ô tô con và xe tải mỗi năm. Chevrolet cung cấp cho khách hàng những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ấn tượng, với thiết kế đầy cảm xúc, các tính năng an toàn chủ động và thụ động, và công nghệ thân thiện với người sử dụng, tất cả bao gồm trong giá trị của chiếc xe. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe của Chevrolet, vui lòng truy cập website: www.chevrolet.com.

Thông tin về General Motors Việt Nam

Công ty TNHH General Motors Việt Nam, thành viên của GM Khu vực Đông Nam Châu Á, có trụ sở chính và cơ sở sản xuất tại đường Ngọc Hồi, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, có công suất lắp ráp hàng năm là hơn 30.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên khắp cả nước bao gồm 21 đại lý tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về GM Việt Nam, vui lòng truy cập website: www.chevrolet.com.vn.

Thông tin về Chevrolet Cần Thơ

Chevrolet Cần Thơ là Đại lý 3S của General Motors Việt Nam (GMV), chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/11/2014.
Với tổng diện tích mặt bằng: 1.839 m2, quy mô 2 tầng với khu vực văn phòng và khu trưng bày rộng hơn 550 m2, khu vực nhà xưởng và phòng chức năng 890m2 . Với kinh phí đầu tư xây dựng ban đầu gần 5.500.000.000 VNĐ, đầu tư trang thiết bị 2.500.000.000 VNĐ và các khoản đầu tư khác hơn 500.000.000 VNĐ,Chevrolet Cần Thơ tự hào khẳng định là một Đại lý 3S có cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại trong khu vực theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu. Chúng tôi cam kết phục vụ một cách chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *