fbpx

CHEVROLET TRAILBLAZER MỚI GIÚP KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

CƠ HỘI THỎA SỨC TRẢI NGHIỆM MẪU CHEVROLET TRAILBLAZER HOÀN TOÀN MỚI
28 Tháng Tám, 2018
NHÓM NHÀ BÁO VÀ PHÓNG VIÊN VIỆT NAM THAM GIA VÀO CHUYẾN PHIÊU LƯU ẤN TƯỢNG CÙNG CHEVROLET COLORADO
28 Tháng Chín, 2018

CHEVROLET TRAILBLAZER MỚI GIÚP KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

MẪU SUV CHEVROLET TRAILBLAZER MỚI GIÚP KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

HÀ NỘI – Hiện có gần 35 triệu người sử dụng điện thoại thông minh ở Việt Nam, thâm nhập thị trường dự kiến sẽ đạt 40% vào năm 2021, theo Statista. Con người phụ thuộc vào điện thoại thông minh trong hầu như tất cả mọi hoạt động, từ giao tiếp, tìm kiếm thông tin, sử dụng các dịch vụ truyền thông cho đến tìm đường và họ luôn muốn có một sự tích hợp hỗ trợ người dùng giữa điện thoại thông minh và phương tiện của họ.

GM Việt Nam đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái xe được kết nối thông minh nhất và đơn giản nhất có thể thông qua hệ thống thông tin giải trí Chevrolet MyLink trên chiếc Chevrolet Trailblazer SUV mới. Hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink thế hệ mới nhất cho phép người sử dụng đưa những tính năng cơ bản của điện thoại thông minh lên màn hình màu cảm ứng trong xe (màn hình rộng 7-inch trên các phiên bản LT và 8-inch trên các phiên bản LTZ).

Hơn nữa, hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink thế hệ mới nhất còn được hoàn thiện hơn nhờ ứng dụng nhận diện giọng nói, cho phép người sử dụng đưa ra yêu cầu bằng lời nói mà không cần rời tay khỏi vô lăng.

“Đưa những tính năng này vào mẫu Trailblazer là một quyết định chiến lược bởi vì người dùng điện thoại thông minh có nhiều điểm tương đồng với khách hàng của SUV – đa phần sống ở thành phố, có thu nhập trên trung bình và thích có nhiều mối quan hệ xã hội,” Ông Trần Đức Vũ, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị, GM Việt Nam cho biết.

“Trailblazer có thể phù hợp với lối sống “mọi lúc và mọi nơi” của giới trẻ, những người muốn duy trì kết nối với bạn bè và gia đình, đặc biệt là khi bị kẹt vì tắc đường. Khách hàng có thể nghe nhạc và duy trì kết nối khi di chuyển nhờ Chevrolet MyLink“, ông Vũ cho biết thêm.

Năm chức năng chính sẵn có trên màn hình chính của MyLink gồm: Nghe nhạc và radio, Xem hình ảnh & phim, Điện thoại, Kết nối điện thoại thông minh và Các chế độ cài đặt.

Nghe nhạc và radio

Với MyLink, người sử dụng có thể tiếp cận tới cả một thế giới âm nhạc chỉ bằng một cái chạm tay. MyLink cho phép người dùng nghe được danh sách nhạc cá nhân từ điện thoại thông minh, USB, máy nghe nhạc MP3 hoặc iPod. Đối với những người muốn nghe đài phát thanh, MyLink cung cấp 35 kênh nhớ các tần số phát sóng.

Hình ảnh & phim ảnh

Với màn hình cảm ứng màu rộng 7-8 inch, độ phân giải cao, MyLink cho phép bạn truy cập vào hình ảnh và phim được lưu trữ trong ổ USB và trình chiếu một album ảnh dưới dạng “slideshow”. Người dùng có thể làm điều này với nhạc nền là bài hát gần nhất được phát. Khi xe đang di chuyển, từng ảnh một sẽ được hiển thị.

Đàm thoại

Thực hiện một cuộc gọi điện thoại trở nên dễ dàng với MyLink. Một khi một điện thoại thông minh được kết nối với MyLink, danh bạ điện thoại sẽ được tự động tải về để dễ dàng truy cập từ màn hình hiển thị. Người dùng có thể chọn một tên từ danh bạ, chạm vào nút gọi và thực hiện cuộc gọi thông qua loa xe.

Kết nối điện thoại thông minh

Một trong những điểm nổi bật chính của MyLink là khả năng kết nối internet thông qua chiếc điện thoại thông minh của người dùng. Những ứng dụng hiện đang có sẵn trên Trailblaizer cho phép người dùng nghe đài phát thanh qua internet.

Cài đặt – Chức năng cài đặt cho phép người dùng tự thiết lập các thuộc tính khác nhau trong xe. Điều này bao gồm cài đặt cho hệ thống âm thanh, Bluetooth, an ninh xe và tiện nghi trên xe.

Thông qua hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink tiêu chuẩn trên xe, khách hàng sử dụng điện thoại tương thích có thể điều khiển SIRI để thực hiện nhiều nhiệm vụ trong khi họ vẫn có thể an toàn nhìn đường và tay không rời vô lăng. Để giảm thiểu tối đa sự phân tâm, SIRI với tính năng rảnh tay còn có chế độ Eyes Free cho phép người dùng tương tác với iPhone của mình bằng việc chỉ sử dụng giọng nói mà màn hình của thiết bị vẫn hiển thị.

Người sử dụng có thể kết nối iPhone của mình với Mylink radio một cách đơn giản thông qua Bluetooth và dùng nút kích hoạt giọng nói trên vô lăng để bắt đầu và kết thúc phiên làm việc với SIRI Eyes Free. Người dùng có thể:

·        Thực hiện cuộc gọi rảnh tay đến các số liên lạc trên iPhone của mình bằng kích hoạt giọng nói.

·        Mở nhạc từ thư viện iTunes, hay thậm chí tự động chuyển đổi nguồn nhạc từ AM/FM radio sang chế độ iPod.

·        Nghe, soạn và gửi một iMessage hay tin nhắn văn bản đến một số điện thoại hay bất cứ số liên lạc nào được lưu trong danh bạ.

·        Truy cập Lịch và thêm cuộc hẹn.

“Với việc Traiblazer đã là một sản phẩm bán chạy, chúng tôi hy vọng rằng tích hợp điện thoại thông minh được nâng cấp hơn trên mẫu xe mới này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn nữa,” ông Trần Đức Vũ cho biết. “Với hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink mới, Chevrolet đang thiết lập một chuẩn mực mới về khả năng kết nối và tiện ích trong phân khúc SUV tại Việt Nam.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *