fbpx

Chevrolet Cần Thơ tổ chức mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chương trình khuyến mãi mừng 3 năm thành lập Chevrolet Cần Thơ
16 Tháng Mười, 2017
Pháp luật quên xử phạt người đi bộ vi phạm giao thông?
14 Tháng Mười Một, 2017

Chevrolet Cần Thơ tổ chức mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Người ta vẫn thường nói: “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, điều này quả thật không sai bởi chúng tôi luôn hiểu rằng “Núi cao nhờ có đất ngồi, núi che đất thấp núi ngồi ở đâu”. Người đàn ông có được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình đều là nhờ có đức hy sinh, lòng vị tha của chị em phụ nữ.
Trong thời gian qua, chị em phụ nữ Chevrolet Cần Thơ đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển, toàn diện của Công ty, giữ gìn, phát huy văn hóa – đạo đức – đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc.


Nhân dịp ngày “Phụ Nữ Việt Nam 20/10”, Chevrolet Cần Thơ đã tổ chức buổi tiệc ấm cúng, thân mật nhằm tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời. Trong không khí đó, với sự tham gia của chuyên gia trang điểm đến từ Eva Spa Cần Thơ đã hướng dẫn cho các chị em phong cách trang điểm phù hợp với công sở nhằm giúp một nửa thế giới luôn luôn thanh lịch, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

 

Chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn những thành tích của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy năng lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

 

Nhân đây, Các “bông hoa” Chevrolet Cần Thơ xin chân thành cảm ơn Công đoàn Công ty, cảm ơn chuyên gia trang điểm đến từ Eva Spa Cần Thơ, cảm ơn các “đấng mày râu” Chevrolet Cần Thơ đã góp phần tạo bất ngờ hết sức “đáng yêu” cho chị em chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, phát huy khả năng, sức sáng tạo của mình để góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Chevrolet Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *