Chevrolet _ Tiếp tục là chiếc xe chính thức của Detroit Red Wings

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 02/09/2017
1 Tháng Chín, 2017
GM Việt Nam kinh doanh hiệu quả khi thị trường ôtô có nhiều biến động
14 Tháng Chín, 2017

Chevrolet _ Tiếp tục là chiếc xe chính thức của Detroit Red Wings

Chevrolet tuyên bố đã ký hợp đồng với vai trò là chiếc xe chính thức của Detroit Red Wings và nó đánh dấu sự kiện này bằng một tác phẩm nghệ thuật. Đó là một tác phẩm điêu khắc cao rộng 9 bộ rộng 5 feet được tạo ra từ các bộ phận của xe Chevrolet để trở thành một biểu tượng phù hợp với biểu trưng của cánh chim cánh cụt.

Tomas Vitanovsky, người rất chuyên nghiệp trong nghệ thuật điêu khắc từ các bộ phận của xe đến từ Cộng hòa Séc, đã được ủy nhiệm để tạo ra tác phẩm nghệ thuật, mất 700 giờ để làm. “Cơ hội để tạo ra một tác phẩm điêu khắc rất phức tạp và hợp tác với Chevrolet thật sự là một điều tuyệt vời mà tôi sẽ không quên”, Vitanovsky nói. “Kết hợp 186 phần từ xe Chevrolet để tạo ra sự tôn vinh này cho logo Detroit Wing Wings Winged nổi tiếng là một thử thách to lớn và tôi rất vui mừng khi thấy những người hâm mộ phản ứng như thế nào khi họ nhìn thấy nó trên sân khấu mới.”

Các thành phần được sử dụng bao gồm một mảng rộng lớn các bộ phận. Có bánh răng, phanh đĩa, thanh que, mảnh xả, một 1918 Chevrolet pickup hubcap và nhiều hơn nữa. Huy hiệu bowtie của Chevrolet Silverado nằm giữa bức điêu khắc. Người hâm mộ sẽ được chào đón bởi tác phẩm nghệ thuật khi sử dụng lối vào phía Đông Bắc dọc Đại lộ Woodward..

St

Xem thêm về  Tomas Vitanovsky :https://www.vitanovsky.com/aboutTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *